phu nu, game, game, tin game, game, tin game thu, suc khoe tong hop, gamek, tin game hay, tin game, game viet nam, game, game, game thu viet, chi em phu nu, game, game hay, tin moi, game hay, lam dep, game vui, tin tuc, game, kizi, game hay nhat

Nghiên cứu - Trao đổi
Đội Truyền thông bầu Ban chủ nhiệm mới

Tại thời điểm khó khăn nhất của Đội Truyền thông khi vừa tái lập sau hơn 1 năm đình trệ, khó khăn về nhân sự, đồng chí Bí thư Liên chi Bùi Nguyên Bảo đã nhận nhiệm vụ kiêm nhiệm Đội trưởng Đội Truyền thông. Từ đó đến nay, Đội Truyền thông đã đi vào hoạt động ổn định được gần 1 năm. Thời gian qua đội đã đảm bảo được công tác truyền thông cho các hoạt động của Khoa Quan hệ quốc tế cũng như duy ổn định hoạt động của Website…

Trong năm học này 2013 – 2014, Đội có nhiệm vụ tổ chức các chương trình, cuộc thi đồng hành hướng tới Lễ kỉ niệm 30 năm thành lập khoa Quan hệ quốc tế như FIA FACE, FIA Lời tri ân. Đội ngũ của Đội với hơn 40 đội viên và cộng tác viên chia về 3 nhóm: Nhóm viết bài, Nhóm Sản xuất (thiết kế, video, ảnh) và Nhóm Online (website, facebook). Và chiều ngày 13/3 Đội đã có buổi họp mặt và có một số quyết định quan trọng sau:

Đồng chí Bùi Nguyên Bảo thôi giữ chức Đội trưởng, biên chế về Nhóm Online. Đồng chí Lê Hoàng Trà My (hiện là Ủy viên BCH Liên chi đoàn) thôi giữ chức Đội phó, biên chế về Nhóm sản xuất

Một là, đối với công tác kiện toàn nhân sự. Đội đã bầu ra Ban chủ nhiệm mới nhiệm kì 2013 – 2014 như sau:

1. Đ/c Nguyễn Thị Phương Anh (QHQT K31), Đội phó đương nhiệm được bầu lại làm Đội trưởng Đội Truyền thông thay đ/c Bùi Nguyên Bảo

2. Đ/c Vương Cường Điệp (TTĐN K31) tiếp tục được bầu làm Đội phó Đội truyền thông phụ trách mảng tổ chức sự kiện và các cuộc thi đang diễn ra

3. Đ/c Nguyễn Thị Trang Nhung (TTĐN K32) được bầu làm Đội phó Đội truyền thông phụ trách mảng tổ chức, tài chính, hậu cần

4. Đ/c Nguyễn Đình Quang Thái (QHQT K32) được bầu làm Đội phó Đội truyền thông phụ trách mảng truyền thông online (website Khoa, mạng xã hội)

5. Đ/c Trương Diệu Linh (TTĐN K31) được bầu làm Ủy viên Ban Chủ nhiệm kiêm Trưởng nhóm Sản xuất (Thiết kế, video clip, chụp ảnh)

6. Đ/c Tống Sỹ Mỹ Linh (QHQT K32) được bầu làm Ủy viên Ban Chủ nhiệm kiêm Trưởng nhóm viết bài, phụ trách chuyên môn

7. Đ/c Nguyễn Văn Thiệu (QHQT K31) được bầu làm Ủy viên Ban chủ nhiệm phụ trách mảng tổ chức sự kiện và tập huấn kĩ năng

Ban chủ nhiệm mới nhiệm kì 2013-2014

Đội đã thống nhất được mẫu áo đồng phục và logo của đội. Dự kiến thời gian tới, dội truyền thông sẽ có áo đồng phục riêng của mình để tham gia các hoạt động của trường và của khoa cho thật chuyên nghiệp.

Theo dự kiến của BCN đội, ngày 23/3 đội sẽ tổ chức một buổi dã ngoại ngoài trời để các thành viên trong đội có cơ hội giao lưu và hiểu nhau hơn.

Tại buổi họp, Đội cũng được nghe những tâm sự của Chị Lương Minh Tâm – TTĐN K29: “là một sinh viên năm cuối sắp ra trường chị mong các em hãy cố gắng để có thể rèn luyện mình thêm các kĩ năng truyền thông báo chí. Chúng ta là sinh viên Quan hệ quốc tế hãy làm việc sao cho xứng đáng với những thành tích các anh chị đi trước đã đạt được để mai sau ra trường có thể vừa làm công tác ngoại vừa làm một nhà báo đối ngoại giỏi…”. Những chia sẻ chân thành của chị như tiếp thêm sức mạnh cho các thành viên đội cần phải cố gắng hơn nữa.

Đặc biệt, Đồng chí Bí thư Liên chi Bùi Nguyên Bảo xin thôi khỏi chức vụ đội trưởng đội Truyền thông, nhưng đồng chí hứa: “Anh vẫn sẽ luôn theo dõi những bước tiến của đội để có những đóng góp cho các thành viên đội ngày càng hoàn thiện các kĩ năng của mình. Anh tin vào các em”.

Hiện nay, Đội truyền thông có số lượng hơn 40 thành viên. Các thành viên của đội đều là những FIA’er trẻ giàu sức sáng tạo. Chặng đường đi phía trước của đội sẽ còn gặp nhiều khó khăn, nhưng mong rằng các thành viên của đội sẽ ngày càng gắn kết nhau hơn, hoạt động chuyên nghiệp hơn nữa để có thể phát huy hết vai trò của mình trong công tác cũng như học tập.

Bông Hồng Gai

Số lượt xem: