phu nu, game, game, tin game, game, tin game thu, suc khoe tong hop, gamek, tin game hay, tin game, game viet nam, game, game, game thu viet, chi em phu nu, game, game hay, tin moi, game hay, lam dep, game vui, tin tuc, game, kizi, game hay nhat

game thoi trang - game dua xe - game ban sung - game thoi trang winx - game dua xe may - game ban xe tang - game trang diem - game dua xe o to - game ban may bay - game dua xe - game thoi trang - game nau an - game the thao - game sieu nhan

Đào tạo
Ngày 8/8: Sinh viên K28,29,30 bắt đầu đi học

           Theo thông tin từ Ban Quản lý đào tạo (Học viện Báo chí và Tuyên truyền), tất cả sinh viên K28,K29 và K30 sẽ bắt đầu học kỳ đầu tiên của năm học 2011-2012 vào thứ Hai, ngày 8 tháng 8 năm 2011. 

 

Như vậy, cùng với sinh viên các Khoa khác, sinh viên các lớp Thông tin đối ngoại K28, Thông tin đối ngoại K29, Thông tin đối ngoại K30 và Quan hệ quốc tế K30 của Khoa Quan hệ quốc tế  sẽ chính thức trở lại trường học vào ngày 8/8 đến. Hiện nay, toàn bộ thời khóa biểu, chương trình học của sinh viên đã được Phòng Đào tạo Tập Trung công bố tại Bảng thông tin ở sảnh nhà học lớn.

Sau đợt tuyển sinh trong hai ngày 9 và 10 tháng 7 vừa rồi, đầu tháng 9, sinh viên hai lớp Quan hệ quốc tế K31 và Thông tin đối ngoại K31 cũng sẽ nhập trường và bắt đầu giai đoạn sinh viên tại mái nhà chung – Khoa Quan hệ quốc tế - Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Từ năm học 2010-2011, Khoa Quan hệ quốc tế được phân công phụ trách thêm một chuyên ngành mới là Quan hệ quốc tế sau nhiều năm tập trung xây dựng thành công chuyên ngành Thông tin đối ngoại và đã đào tạo ra những sinh viên đang hoạt động trên nhiều lĩnh vực khác nhau, trong số đó không ít người trở thành thành viên có đóng góp hiệu quả trong công tác thông tin đối ngoại của đất nước.

Tiến sĩ Phạm Minh Sơn – Trưởng Khoa Quan hệ quốc tế cho biết:Học viện Báo chí và Tuyên truyền (BC-TT) thuộc Học viện Chính trị - Hành chính Quốc gia Hồ Chí Minh là đơn vị đầu tiên được lựa chọn đào tạo chuyên ngành TTĐN. Học viện đã tập trung lãnh đạo, xây dựng đội ngũ cán bộ, nội dung chương trình, đầu tư cơ sở vật chất, các trang thiết bị, phòng học, thư viện cho quá trình giảng dạy và học tập chuyên ngành. Chương trình đào tạo được xây dựng trên cơ sở đáp ứng tối đa những đòi hỏi đa dạng của người làm công tác TTĐN. Tham gia công tác giảng dạy, đào tạo ngành học mới là những giảng viên có trình độ cao, chuyên môn vững vàng, nhiều năm kinh nghiệm, có kiến thức lý luận và thực tiễn phong phú và lòng yêu nghề sâu sắc. Cùng tham gia giảng dạy còn có các giáo sư, tiến sỹ, giảng viên của trung tâm Học viện và các viện, học viện danh tiếng khác, các chuyên gia, các cán bộ nghiên cứu và quản lý đang trực tiếp hoạt động TTĐN tại các cơ quan Đảng, Nhà nước và đoàn thể nhân dân.”

                          Lãnh đạo Học viện BC-TT, Khoa QHQT và sinh viên khoa QHQT

Trong khi đó, chuyên ngành Quan hệ quốc tế được xây dựng tại Học viện nhằm mục đích Đào tạo cử nhân ngành Quan hệ quốc tế có lập trường chính trị, phẩm chất đạo đức, có ý thức phục vụ nhân dân, nắm vững kiến thức chuyên môn và kỹ năng thực hành về quan hệ quốc tế và đường lối đối ngoại của Đảng và Nhà nước Việt Nam. Sinh viên tốt nghiệp có thể đảm đương các công việc đối ngoại và hợp tác quốc tế phù hợp tại các Bộ, Ban, Ngành trung ương, địa phương, các tổ chức xã hội và các doanh nghiệp; nghiên cứu và giảng dạy về quan hệ quốc tế tại các cơ sở nghiên cứu và đào tạo.

Ngoài ra, sinh viên Quan hệ quốc tế tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền còn được cung cấp kiến thức về báo chí và tập trung nghiên cứu hoạt động đối ngoại Đảng; ngoại giao văn hóa.

Như vậy, năm học 2011-2012, Khoa Quan hệ quốc tế sẽ phụ trách quản lý sinh viên 6 lớp với 2 chuyên ngành nêu trền.

                                                                                                                          NB

 

Số lượt xem:
Hỗ trợ trực tuyến
Video Clip
http://www.youtube.com/watch?v=wqiQ7OqGruo&feature=player_detailpage
  • Đưa giáo dục Việt Nam lên đỉnh cao thế giới
  • Chất lượng giáo dục Đại học ơ Việt Nam
  • Hài kịch: Thánh Peter và những linh hồn ngớ ngẩn TTĐN28
Thăm dò ý kiến

Thống kê

Số người online: 2

Số người ghé thăm: 845503
Quảng cáo
Hình ảnh hoạt động